Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lĩnh vực chuyên môn
Skip portletPortlet Menu
 
Đơn vị trực thuộc
Skip portletPortlet Menu
 
This portlet is temporarily disabled.
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Đảng bộ Sở Tư pháp Nghệ An Tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2015 -2020 (01/06/2015 11:00 AM)

Tham dự Đại hội có đồng chí Đ/c Nguyễn  Văn Thông: UVBTV Tỉnh uỷ - Trưởng Ban Nội chính - Tỉnh uỷ Nghệ An; Đ/c Nguyễn Quang Tùng: Phó Bí thư Đảng uỷ khối CCQ tỉnh cùng các đồng chí đại diện cho các phòng ban của Ban tổ chức Tỉnh ủy và Đảng uỷ khối CCQ tỉnh; cùng toàn thể Đảng viên của Đảng bộ Sở Tư pháp.

Phát biểu khai mạc Đại hội, đồng chí Hoàng Quốc Hào, Bí thư Đảng ủy khẳng định đây là sự kiện có ý nghĩa trọng đại, là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, sâu rộng trong toàn Đảng bộ. Đại hội có nhiệm vụ đánh giá những mặt làm được, chưa làm được qua 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2010 – 2015, bàn phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 - 2020. Với tinh thần nhìn thẳng vào sự thật để kiểm điểm, đánh giá khách quan những kết quả đã đạt được và những hạn chế, khuyết điểm, từ đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tiếp theo và bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ mới thực sự tiêu biểu về phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, có tư tưởng, năng lực và trí tuệ để lãnh đạo Đảng bộ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

 Thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Nguyễn Quế Anh, Phó Bí thư Đảng bộ trình bày báo cáo chính trị tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở Tư pháp nhiệm kỳ 2010-2015 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 – 2020; trong đó tập trung đánh giá kết quả đạt được trong công tác tổ chức xây dựng Đảng, công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; kết quả thực hiện các nhiệm vụ chính trị của cơ quan và đưa ra các chỉ tiêu cần thực hiện trong nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đại hội cũng thông qua báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Tư pháp nhiệm kỳ 2010 – 2015; báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý đối với dự thảo các văn kiện trình Đại hội XII của Đảng.

Chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Quang Tùng Phó Bí thư Đảng uỷ khối CCQ tỉnh đã biểu dương những kết quả của Đảng bộ trong việc chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tiến hành Đại hội đảm bảo đúng quy trình, quy định; ghi nhận những kết quả đã đạt được của Đảng bộ  trong nhiệm kỳ 2010 – 2015, đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới. Đồng chí đã đề nghị Đảng ủy nhiệm kỳ 2015 – 2020 cần triển khai và thực hiện các nhóm giải pháp cụ thể như tiếp tục lãnh đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao cho Ngành Tư pháp; làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên, CCVC và NLĐ trong cơ quan; tăng cường công tác phát triển đảng viên mới; đổi mới trong sinh hoạt của Chi bộ, duy trì lịch sinh hoạt định kỳ, sinh hoạt chuyên đề; nâng cao chất lượng trong sinh hoạt của Cấp ủy... đồng chí Phó Bí thư cũng hy vọng rằng Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Tư pháp trong nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục phát huy nhiều hơn nữa, nổ lực phấn đấu hơn nữa để đưa Đảng bộ Sở Tư pháp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao và luôn là Đảng bộ trong sạch vững mạnh trong nhiệm kỳ 2015 – 2020.

 Với tinh thần trách nhiệm và thống nhất cao, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành mới gồm 07 đồng chí. Tại Hội nghị lần thứ nhất, Ban Chấp hành đã bầu đồng chí Hoàng Quốc Hào, giữ chức Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Thị Quế Anh, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Đồng thời, Đại hội đã bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ khối CCQ gồm 03 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Tại Đại hội Đảng bộ đã tiến hành gắn việc tổng kết và khen thưởng cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong 4 năm triển khai học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh( gồm 2 tập thể và 2 cá nhân).

Có thể khẳng định rằng, Đại hội của Đảng bộ Sở Tư pháp đã thành công tốt đẹp. Nhiệm vụ của Đảng bộ trong nhiệm kỳ 2015 – 2020 đặt ra rất nặng nề, yêu cầu mỗi cán bộ đảng viên phải nổ lực phấn đấu cao, phát huy truyền thống đoàn kết, quyết tâm phấn đấu để hoàn thành các chỉ tiêu mà đại hội đề ra./.

Nguyễn Quế Anh- Sở Tư pháp Nghệ An

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  >  >>
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu